0846.333.306

Lễ động thổ Trung tâm thương mại Lideco Plaza

hinh anh trung tam thuong mai lideco plaza khu do thi lideco

Sáng ngày 22/06/2020, Trung tâm thương mại Lideco Plaza chính thức động thổ khởi công dự án.

hinh anh lideco plaza 1
Ảnh động thổ trung tâm thương mại Lideco Plaza

Ngày 22/06/2020 tức ngày mùng 2 tháng 5 Âm lịch, Trung tâm thương mại Lideco Plaza chính thức triển khai xây dựng. Tuy dự án có kế hoạch xây dựng từ tháng 5 năm 2020, nhưng do 1 số lý do nên chủ đầu tư chậm xây dựng 1 tháng so với kế hoạch.

hinh anh lideco plaza 2
Ảnh xây dựng trung tâm thương mại Lideco Plaza

Cư dân Lideco đã sinh sống tại đây 10 năm với ban đầu hầu như chủ đầu tư chưa hề xây dựng tiện ích nội khu cho cư dân. Đến cuối năm 2019, dự án đã được triển khai đồng bộ lại để thay đổi toàn bộ hình ảnh Lideco. Đem đến cho Hoài Đức, Hà Nội một khu đô thị đẳng cấp đáng sống tại Hà Nội.

Theo kế hoạch triển khai xây dựng, Lideco Plaza sẽ bàn giao vào đi vào hoạt động vào cuối năm 2020. Phục vụ chủ yếu cho cư dân Khu đô thị Lideco. Lideco Plaza với tiêu chuẩn là một trung tâm thương mại cao cấp. Tại đây sẽ có đầy đủ các dịch vụ mua sắm, tiêu dùng, nhà hàng, dịch vụ… cung cấp tới cộng đồng dân cư Lideco.

Về thông tin của Trung tâm thương mại Lideco Plaza.

phoi canh lideco plaza 3
Phối cảnh trung tâm thương mại lideco plaza

Lideco Plaza có quy hoạch 3022m2, được thiết kế 3 tầng nổi với tổng diện tích sàn thương mại lên tới 8000m2. Lối kiến trúc tân cổ điển của Pháp đồng bộ với thiết kế của biệt thự và khu tiện ích nội khu, biến Lideco trở thành Paris thu nhỏ trong lòng Hà Nội.

phoi canh lideco plaza 1
Phối cảnh trung tâm thương mại lideco plaza
phoi canh lideco plaza 4
Phối cảnh nhà câu lạc bộ Lideco Club

Sau khởi công Lideo Plaza, chủ đầu tư sẽ triển khai khu vực Nhà điều hành, Club Lideco ngay cạnh trung tâm thương mại. Quy hoạch với diện tích 3300m2, xây dựng 3 tầng và có lối thiết kế tân cổ điển tương đồng với trung tâm thương mại. Khu vực tiện ích này sẽ là tâm điểm của khu đô thị.

Đoàn Xuân Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *